• Thay dây cáp giàn phơi không rỉ Inox 3.16

Thay dây cáp giàn phơi không rỉ Inox 3.16

 

TƯ VẤN 24H/7 - LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ  - VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ  - VỚI ĐỘI NGŨ CÔNG NHÂN CHUYÊN NGHIỆP, NHIỆT TÌNH, CHU ĐÁO,  ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN TRONG TỪNG CHI TIẾT NHỎ.

Cáp giàn phơi thông minh sản xuất trên dây truyền công nghệ cao theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. 

Dây cáp giàn phơi chất liệu Inox 3.16  rất mềm mại, không rỉ và luôn sáng bóng nếu được bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên.

giàn phơi thông minh được thiết kế với nhiều linh kiện khác nhau. Mỗi bộ phận đều đóng vai trò riêng và không thể tách rời. Tuy nhiên ngoài các thanh phơi thì dây cáp luôn là bộ phận chịu nhiều sức tải nhất. 

giàn phơi  có vận hành trơn tru, êm nhẹ và có độ bền cao hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của dây cáp. Chính vì vậy dây cáp là bộ phận hay gặp phải sự cố nhất trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh.

Dây cáp inox tên thường gọi là dây cáp tời. Về cơ bản hệ thống giàn phơi sẽ sử dụng 2 loại cáp : Cáp tời ngoài kết nối thanh phơi và cáp cuốn bên trong bộ tời. Chất liệu của cáp là các sợi inox cao cấp bện chặt lại với nhau. Với thiết kế đặc biệt này dây cáp giàn phơi thông minh trở nên cực kì chắc chắn. Sức chịu tải của dây cáp inox cũng rất cao, mặt ngoài được phun sơn dầu chống gỉ.

Được làm từ nhiều sợi cáp nhỏ đan chặt chẽ vào nhau. Một bộ giàn phơi quần áo có 2 loại dây cáp: cáp treo thanh và cáp cuộn bộ tời. Độ dài tối đa của cáp ngoài là 7.5 mét/ 1 sợi, cáp bên trong bộ tời là 1,8m.

​Các loại dây cáp giàn phơi thông minh trên thị trường hiện nay

Chất lượng cảu dây cáp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của sản phẩm giàn phơi thông minh. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều chủng loại dây cáp với giá rẻ. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của giàn phơi. Ngoài ra có thể gây nguy hiểm cho khách hàng trong quá trình sử dụng do có thể bị rơi, đứt dây cáp.. Hiện này dây cáp lụa đang bán trên thị trường có 2 loại chất liệu : Cáp lụa INOX và Cáp thép

 • Dây cáp thép : loại này được bán rộng rãi với hàm lượng tạp chất cao, sau một thời gian sẽ dẫn đến gỉ sét. Giá thành loại này rất rẻ một số đơn vị nhập loại này về để giảm giá bán và cạnh tranh với các đơn vị chính hãng. Loại cáp này khá to và thô có màu hơi xám đen do pha nhiều tạp chất để giảm giá thành.

dây cáp thép giàn phơi thông minh

 • Dây cáp giàn phơi Hòa Phát Inox 2.01 : chất liệu INOX chủ yếu sử dụng cho các dòng sản phẩm Cao cấp , Cáp có tuổi thọ từ 1-1.5  năm. Dây cáp 201 gồm 5x5 là 25 sợi cáp xoắn lại với nhau, có đường kính 0,8mm. Màu sắc trắng xám dễ phân biệt so với cáp thép.

dây cáp giàn phơi inox 201 giá rẻ

 • Dây cáp giàn phơi thông minh HÒA PHÁT Inox 3.04 : được cấu tạo từ 49 sợi cáp xoắn cơ học 7x7, đường kính 1,5mm. Tuổi thọ cáp inox 304 khoảng 2-3 năm. Sử dụng cho các sản phẩm giàn phơi thông minh tầm trung, màu sắc trắng sáng nguyên bản, không bị gấp, mềm mại và chịu tải cao. Thường xuyên bảo dưỡng sẽ giúp dây cáp có độ bền rất cao. Độ dài của cáp là 9m/ 1 sợi, 1 bộ gồm 2 sợi dây cáp.

dây cáp giàn phơi thông minh cao cấp

 • Dây cáp giàn phơi Thông Minh Inox 3.16 : Được cấu tạo từ 81 sợi cáp xoắn cơ học 9x9, đường kính cỡ lớn 1,8mm, Tuổi thọ rất cao nếu bảo dưỡng thường xuyên và đúng cách 5-10 năm. Sử dụng nhiều cho các dòng cao cấp, hỗ trợ chịu tải và tăng độ bền cho toàn bộ hệ thống giàn phơi đồ thông minh.

dây cáp giàn phơi thông minh inox 316

dây cáp giàn phơi inox 316

Chúng tôi khuyên khách hàng nên lắp loại cáp giàn phơi chất liệu inox 316. Dây cáp tời này có kích thước lớn hơn các dòng cáp khác nên vô cùng chắc khỏe. Ngoài ra bề mặt cáp sẽ được phun dầu chống gỉ giúp cáp inox có độ bền rất cao.

 •  
 •  

 • Giá bán:

  450.000 vnđ

 • Giá thị trường:

  650.000 vnđ

yên tâm mua sắm

Giao hàng miễn phí lên tới 150km

Thanh toán thuận tiện

Sản phẩm 100% chính hãng

Bảo hành tại nơi sử dụng

Gía cạnh tranh nhất thị trường

Gọi đặt mua: 0936 894 222

Từ 6h00 : 23h30
0936 894 222
Chat Zalo